Game Kim Cương – Tải game kim cương cho điện thoại

Game kim cương – tải game kim cương cho điện thoại hoàn toàn miễn phí. Chắc hẳn ai cũng đã từng chơi rất nhiều thể loại game kim cương với nhiều thay đổi về đồ hoạ, tuy nhiên cách chơi thì không hề thay đổi, vẫn phải xếp 3 hình cùng màu với nhau để nó biến mất, đạt được thật nhiều điểm để qua màn.

Trải qua hàng chục năm kể từ năm 2004 với game kim cương đầu tiên được ra mắt, cùng thời điểm là game pikachu cực kỳ hấp dẫn. Tới nay, game kim cương đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là về đồ hoạ vô cùng hấp dẫn. Cùng khám phá tựa game kim cương trên điện thoại bên dưới này nhé.

> Tải Game Pikachu

Game Kim Cương miễn phí cho điện thoại

Trong game kim cương phiên bản mới nhất này bạn sẽ được trải nghiệm 2 lối chơi hiện đại và cổ điển cực kỳ hấp dẫn. Ở lối chơi hiện tại, mỗi màn chơi sẽ có độ khó khác nhau, ngoài việc yêu cầu phải đủ điểm mới qua được màn chơi thì nó còn yêu cầu bạn phải thật nhanh bởi chỉ có 60s để hoàn thành.

Game kim cương cho điện thoại

Ở lối chơi cổ điển, bạn có một thời gian nhất định và hãy cố gắng chơi được thật nhiều điểm, mỗi ngày bạn sẽ tự phá kỷ lục của chính mình, thật thú vị phải không nào. Không chỉ vậy, trong game kim cương cho điện thoại này bạn còn có nhiều item hấp dẫn giúp bạn vượt qua các màn chơi dễ dàng. Tải ngay game kim cương cho điện thoại bên dưới nhé, game hỗ trợ cả 2 dòng máy androids và ios.

 

Android

iPhone

 

Game Kim Cương – Tải game kim cương cho điện thoại
Home » Game Kim Cương – Tải game kim cương cho điện thoại

ỨNG DỤNG MỚI CẬP NHẬT