Game Đua Xe – Tải Game Đua Xe 3D Miễn Phí

Game đua xe – tải game đua xe Traffic Rider giúp bạn trải nghiệm được cảm giác như mình đang đứng ở sau tay lái, lượn lách với tốc độ kinh hoàng. Có rất nhiều loại xe từ thấp tới nhỏ, và bạn sẽ được nângc ấp dần dần.

 

Một trong những game đua xe được đánh giá cao nhất trong các dòng game dua xe, bạn sẽ được trải nghiệm một hoàn toàn khác, bạn sẽ được sở hữu những siêu xe phân khối lớn chứ không phải những chiếc xe ô tô với động cơ mạnh mẽ, đã quá xưa rồi , bây giờ bạn hãy thể hiện mình với khả năng lượn lách và kiểm soát tốc độ của mình nhé.

Game đua xe 3d có nhiều chức năng hấp dẫn

 

Trong game này bạn sẽ được cảm nhận nhiều lối chơi hấp dẫn, bạn sẽ được tham gia những giải đua khi đạt đủ điểm, trải qua các màn chơi bạn sẽ có thêm tiền để sắm sửa những chiếc xe có phân khối lớn hơn. Bắt đầu là chiếc xe có vận tốc tối đa 160km/h.

Game đua xe cho cảm giác thật nhất

 

Một kiểu đua xe truyền thống, không có hiệu ứng hoặc tăng tốc độ chóng mặt như các game khác. Đồ họa game đua xe 3d này cũng khá gần gũi với ngoài đời thực, cũng có gió, mưa và nắng. Màn hình được thiết kế với 2 nút đơn giản giúp bạn dễ dàng điều khiển xe.

> Tải Game Bắn Súng

> Tải Game Minecraft 

 

Android

iPhone

Game Đua Xe – Tải Game Đua Xe 3D Miễn Phí
Home » Game Đua Xe – Tải Game Đua Xe 3D Miễn Phí

ỨNG DỤNG MỚI CẬP NHẬT