Game bắn súng – Tải game bắn súng cho điện thoại

Game Bắn Súng – Tải Game bắn súng cho điện thoại là trò chơi bắn súng hấp dẫn, có đầy đủ tính năng như một game PS, PC hoặc Consol hoàn chỉnh. Bạn có thể trải nghiệm những chế độ chơi hấp dẫn và đầy kịch tính. Game hỗ trợ tất cả các dòng smartphone androids và IOS.

Nói qua về tính năng của Game Ban Sung này có bao gồm 2 chế độ chính Defuse và Team Deathmatch. Trong deathmatch thì bạn sẽ chiến đấu liên tục, tới khi nào đạt đủ số mạng yêu cầu để giành chiến  thắng, phối hợp với đồng đội để giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Game bắn súng đồ hoạ 3D đẹp mắt trên điện thoại

Chế độ Defuse là chế độ đòi hỏi nhiều khả năng phối hợp giữa các đồng đội, nếu bạn ở bên cảnh, bạn cần nhanh chóng hạ gục những tên khủng bố, và hoá giải bom của chúng. Nếu bạn ở bên khủng bố, hãy nhanh chóng bố trí vòng vây, bao quanh khu A hoặc khu B để tiến hành đặt Bom, và giành chiến thắng.

 

Trong game bắn súng, có rất nhiều các loại vũ khí cho bạn lựa chọn, đặc  biệt có thêm rất nhiều các loại skin trang trí vũ khí nữa, vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là một số hình ảnh vũ khí được trang bị skin đẹp mắt.

Game  bắn súng với nhiều skin súng tuyệt đẹp

 

Android

iPhone

Game bắn súng – Tải game bắn súng cho điện thoại
Home » Game bắn súng – Tải game bắn súng cho điện thoại

ỨNG DỤNG MỚI CẬP NHẬT