Zalo – Tải Zalo cho điện thoại

Zalo là một ứng dụng hiện đang đươc sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, bạn có biết Zalo có thể làm gì cho bạn không ? Hãy cùng đi qua những chức năng chính của Zalo nhé, bạn sẽ thấy nó thần kỳ như thế nào.

Đầu tiên, khi tai zalo cho dien thoai, Zalo sẽ tự động cập nhật danh bạ và gửi thông báo tới toàn bộ danh bạ của bạn, rằng bạn bắt đầu sử dụng zalo cho điện thoại.

Tải zalo cho điện thoại

Ngay lập tức, Zalo sẽ giúp bạn kết nối với những người có trong danh bạ của bạn, và giúp bạn tìm kiếm những bạn bè quanh đó hoặc có thể quen. Trò chuyện với bạn bè của bạn hay khách hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Zalo giúp bạn gửi những tin nhắn động vô cùng vui nhộn, ngoài ra còn hỗ trợ gửi tin nhắn voice, gửi hình ảnh ở chế độ HD và gửi cả Video.

 

Không chỉ như vậy đâu, Zalo còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cước điện thoại, bởi vì ngoài việc trò chuyện đơn thuần là nhắn tin, Zalo còn giúp bạn trò chuyện bằng video và âm thanh. Cuộc gọi qua Zalo bạn chỉ cần có kết nối 3G hoặc Wifi là có thể gọi và không mất bất kỳ chi phí nào.

Zalo giúp bạn nhắn gửi yêu thương

về chất lượng cuộc gọi thì bạn không phải lo lắng, Zalo sử dụng hạ tầng kết nối mạnh mẽ, bạn sẽ không gặp trình trạng giật, lag khi đang gọi điện thoại qua zalo đâu nhé, Zalo do VNG phát triển và được hàng triệu người việt nam sử dụng.

Tải cho Android

Tải cho iPhone

Zalo – Tải Zalo cho điện thoại
Home » Zalo – Tải Zalo cho điện thoại
Sponsored Links

ỨNG DỤNG MỚI CẬP NHẬT