Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Mới Nhất

Game 7 Viên Ngọc Rồng Mới Nhất

Game 7 Viên Ngọc Rồng Mới Nhất
Game 7 Viên Ngọc Rồng Mới Nhất
Game 7 viên ngọc rồng được chuyển thể từ bộ truyện nhanh nhật bản nổi tiếng Nhật Bản đã gắn liền với tuổi thơ của chúng ta, hãy sống lại tuổi thơ dữ dội cùng tựa game kinh điển này.

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay với nhiều những đặc điểm mới vô cùng thú vị, hãy cùng cậu nhóc songoku thực hiện chuyến phiêu lưu đầy khó khăn nhưng cũng đầy vui nhộn.

game 7 vien ngoc rong 47
Tai game 7 vien ngoc rong cho ĐT

Mình sẽ tóm tắt lại nội dung game nhé: Songoku là một siêu sayda được cử xuống trái đất để thực hiện mục địch tìm hiểu và tiêu diệt trái đất, nhưng cậu đã bị tại nạn và mất hoàn toàn trí nhớ, và cậu đã quên hết tất cả mình là ai và nhiệm của của mình là gì.

tai game 7 vien ngoc rong 2

Và ở trái đất Songoku đã có một cuộc sống bình thường và được một nhà quy lão Kame truyền dạy võ thuật, và mục tiêu của cậu là tham gia đại hội võ thuật, giải đấu của các cao thủ từ khắp nới trên thế giới.

7 vien ngoc rong 17

Đây là một trò chơi được kết hợp từ sự kịch tính nảy lửa của những trận chiến đấu và sự tính toán đầy chiến thuật của những kỹ năng võ thuật siêu phàm.
Như các bạn đã biết những trưởng pháp và chiêu thức võ thuật trong cốt truyện sẽ được mô tả sinh động và đẹp mắt nhất trong tựa game 7 vien ngoc rong này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng mọi thứ tuyệt vời và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Hỗ Trợ: Android, Java

Game 7 Viên Ngọc Rồng Mới Nhất Tải xuống máy!